Số 57 Đường số 19, Phường An Khánh, TP. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh - CN Quảng ngãi : 377/1 Nguyễn Trãi .P Quảng Phú. TP Quảng Ngãi
chanhkhuongvinh@gmail.com
0886 167 176
brasol.vn-logo-instargram-logo-instagram-4239.png 1-1519-5506.png 2-0800-4735.png
Giới thiệu

 XÂY DỰNG CHÁNH KHƯƠNG VINHBằng những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể, nhân viên, cùng với sự đầu tư thiết bị máy móc hiện đại  đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng trên lĩnh vực thiết kế và xây dựng 

Được thành lập với mong muốn mang đến cho quý khách những mẫu nhà đẹp mới phù hợp với xu hướng kiến trúc của thời đại , với tâm huyết và lòng yêu nghề của một đội ngũ Kiến Trúc Sư và Kỹ Sư trẻ đầy nhiệt huyết, với sự năng động và sáng tạo đã không ngừng phát triển, nâng cao hệ thống quản lý trong chuyên môn của mình. Luôn tạo hướng đi riêng nhằm khẳng định một thương hiệu chuyên nghiệp, cũng như về phong cách riêng trong thiết kế Kiến Trúc, Xây Dựng. 
XÂY DỰNG CHÁNH KHƯƠNG VINH luôn được biết đến như một trong những công ty chuyên thiết kế và thi công xây dựng tại Việt Nam. Hoạt động trên các lĩnh vực Thiết Kế Xây Dựng, Thi công xây dựng, Tư Vấn Quản Lý Dự Án. Cung cấp các dịch vụ về Xây Dựng, thiết kế nhà phố , thiết kế biệt thự  theo công năng sử dụng và yêu cầu riêng của khách hàng, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và phong cách độc đáo ngoài ra quý khách còn được tư vấn về phong thủy để gia chủ làm ăn phát đạt .

Chúng tôi đã hoạt động và đang phát triển trên các lĩnh vực :TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ XÂY DỰNG , XIN PHÉP XÂY DỰNG, THI CÔNG XÂY DỰNG , QUẢN LÝ DỰ ÁN nhằm tối ưu hóa những lợi ích cho khách hàng.mang đến quý khách dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chất lượng, chuyên nghiệp và luôn mong muốn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hoạt động và phát triển.

VỚI PHƯƠNG CHÂM: CHUYÊN NGHIỆP VÀ TẬN TÂM TRONG CÔNG VIỆC  

Đến với  XÂY DỰNG CHÁNH KHƯƠNG VINH quý khách sẽ được tiếp đón bởi đội ngũ công nhân viên nhiệt tình, chu đáo với giá cả hợp lý . Đảm bảo sẽ làm hài lòng bất kì khách hàng nào dù khó tính nhất .

CKV nơi đẳng cấp làm lên thương hiệu. 

Chia sẻ
© Copyright 2019 XÂY DỰNG UY TÍN Q9 | XÂY DỰNG CHÁNH KHƯƠNG VINH.All Rights Reserved. Design by Nina Co.,Ltd
Facebook chat